Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Goldmark City – nhà anh Peter

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho nhà anh Peter tại tòa Ruby 4 chung cư Goldmark City với phong cách tối giản, hiện đại đem đến cho người xem sự trẻ trung, thoải mái. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Goldmark City mà Nội thất Zin Home giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý cho những thiết kế nội thất chung cư nhà bạn, chắc chắn đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sẽ không cần một đầu giường nếu bạn muốn phòng ngủ của mình tối giản nhất. Các bức tường lớn phía sau khiến phòng ngủ trở nên cao ráo và rộng rãi. Cộng thêm tấm rèm cửa màu trắng rất phù hợp với phần còn lại của căn nhà.

Sẽ không cần một đầu giường nếu bạn muốn phòng ngủ của mình tối giản nhất

Chỉ vì các màu sắc trong ngôi nhà này rất đơn giản, nó không có nghĩa là bạn không thể có niềm vui với các điểm nhấn khác. Đèn bóng đem đến cho người xem cảm giác thích thú.

Đèn bóng sẽ là điểm nhấn của căn phòng

Trong các mẫu thiết kế nội thất khác cho chung cư Goldmark City, tùy phong cách của từng căn hộ mà có những điểm nhấn riêng biệt khác.

Một phương án khác cho anh Peter, đó là một căn phòng với tông trắng là chủ đạo, đầu giường và tấm thảm màu xám trong tổng thể này sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa hơn.

Khi thiết kế nội thất chung cư Goldmark City, chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án lựa chọn khác nhau cho gia chủ

Hãy suy nghĩ rằng tất cả quần áo của bạn có thể đặt trong chiếc tủ quần áo khổng lồ này! Ẩn đằng sau ti vi màn hình phẳng, tủ quần áo này sẽ làm hài lòng bất kỳ người yêu thời trang nào.

Một tủ quần áo ẩn đằng sau ti vi không phải là một ý tưởng tồi

Chỉ vì nó là một căn phòng nhỏ không có nghĩa là nó không thể phục vụ nhiều mục đích! Một chiếc ghế màu đen và chiếc bàn sẽ là một một nơi hoàn hảo để bạn lật qua một vài cuốn tạp chí hoặc viết một email nhanh chóng cho bạn bè.

Căn phòng nhỏ với tông trắng làm chủ đạo
Chỉ vì nó là một căn phòng nhỏ không có nghĩa là nó không thể phục vụ nhiều mục đích!

Những thiết kế trên có thực sự làm hài lòng bạn? Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn phong cách thiết kế nào cho căn hộ của mình, bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế nội thất chung cư Goldmark City khác của chúng tôi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN