Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cô Oanh chung cư Home city

Với yêu cầu của cô Oanh là thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại nhưng lại mềm mại nhẹ nhàng. Các nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo nên một không gian tuyệt vời cho phòng ngủ, làm hài lòng hết mức có thể đối với gia chủ. sau đây là một vài hình ảnh.

Phòng ngủ master

Nhằm tăng thêm tính nhẹ nhàng của căn phòng, chúng tôi đã bố trí một vài lãng hoa và treo một số bức tranh.

Phòng ngủ master

Chiếc tủ được thiết kế theo phong cách nhật bản sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và tươi mới cho căn phòng. Chiều cao của tủ được thiết kế cao kịch trần giúp tăng tính thẩm mỹ của căn phòng.

Phòng ngủ master
phòng ngủ trẻ em

phòng của trẻ em cũng được thiết kế rất đơn giản và nhẹ nhàng. tuy nhiên việc cách điệu một số hình ảnh kèm theo màu sắc sẽ giúp căn phòng của chúng thêm sinh động hơn.

phòng ngủ trẻ em

Đằng sau bàn học là một phông nền phim hoạt hình mà hầu hết đứa trẻ nào cũng thích. nó sẽ tạo cảm giác thích thú mỗi khi chúng ngồi vào bàn học

phòng ngủ trẻ em

Một cái tivi để bọn trẻ giải trí khi rảnh rỗi. một chiếc tủ với bề mặt sáng bóng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và hiện đại cho căn phòng

Tham khảo những mẫu thiết kế khác của chúng tôi :

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Home City Nhà Chị Nga

Thiết Kế Chung Cư Eco Life Tây Hồ Nhà Anh Hoàng

==============

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN