Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư MB Land Trung Kính – Phòng ngủ con

Nội thất Zin Home rất có duyên với các bạn nhỏ, vì chúng tôi hay thường xuyên nhận được những hợp đồng thiết kế nội thất chỉ cho phòng ngủ con. Dưới đây là ý tưởng thiết kế nội thất chung cư MB Land Trung Kính – Phòng ngủ con, mời các bố mẹ cùng Zin Home tham khảo!

  • Dự án: Chung cư MB Land Trung Kính
  • Phong cách: hiện đại
  • Vị trí: 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng ngủ chung cư cho con gái

Ở phòng ngủ của bé gái chúng ta dễ dàng nhận được một thứ gì đó vui vẻ vì nhiều màu sắc. Chiếc khung nhỏ như một ngôi nhà cho chiếc giường là điểm nhấn của thiết kế này, nó để lại một ấn tượng đặc biệt.

Góc học tập của bé

Bàn học của bé được để cạnh cửa sổ có nhiều ánh sáng, những đồ vật nhỏ xinh để xung quanh đó không theo một cấu trúc cố định, tạo nên vẻ hồn nhiên trong sáng mà chút gì đó tinh nghịch.

Hình ảnh toàn bộ phòng ngủ con chung cư

Căn phòng có vẻ hơi hẹp, nhưng với một bé con thì đây là một không gian hợp lý. Hơn nữa với việc bố trí đồ đạc, phối màu thì căn phòng trở nên thoáng rộng hơn boa giờ hết. Một vài chiếc kệ, bàn nhỏ xinh bằng gỗ công nghiệp có thể dùng để đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân của bé.

Phòng ngủ cho gái độc và đẹp

Tuy nhiên được sử dụng nhiều màu sắc nóng trong phòng ngủ này, nhưng nó không quá nóng bỏng sặc sỡ mà nó có vị ngọt ngào, dịu dàng.

Trang trí nội thất phòng ngủ con

Các bức tường đáng yêu trong căn phòng vẫn còn khoảng trống, nhưng mang lại chút hơi thở của cuộc sống cho không gian trẻ trung này.

Không gian dễ chịu trong phòng ngủ con

Bằng cách điểm thêm một chút sắc xanh nhạt như chiếc chăn trên giường hay cái giá bằng gỗ, thì không gian lại càng trở nên dễ chiu hơn.

Nội thất Zin Home với phương trâm làm việc là luôn đặt lợi ích của hàng lên đầu tiên. Đội ngũ là việc trẻ trung năng động, chất lượng sản phẩm tốt và chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green Tower

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN